GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Bạn và gia đình đang muốn du lịch Sầm Sơn. Bạn muốn nghỉ dưỡng xung quanh khu vực Quảng trường biển. Nhưng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về các vấn đề như: phương tiện di chuyển, phòng nghỉ, nhà hàng,ăn uống… Đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ Tour trọn gói Hà Nội – Quảng trường biển Sầm Sơn. Đây sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn và gia đình trong mùa du lịch năm nay.

 

Tour du lịch Hà Nội- Quảng trường biển Sầm Sơn

 

1. Giới thiệu đôi nét về chúng tôi

       Với gần 20 nằm hoạt động trong lĩnh vực du lịch của thành phố Sầm Sơn. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến cho quý du khách dịch vụ tốt nhất ở Sầm Sơn, với giá cả ưu đãi nhất.

       Hai cơ sở văn phòng chính được đặt tại Hà Nội và Sầm Sơn- Thanh Hóa. Chúng tôi đã và đang kết nối với hàng trăm khách sạn, nhà hàng, địa điểm vui chơi tại Sầm Sơn. Cùng với đấy là hơn 10 xe 7 chỗ, xe du lịch, chạy liên tục trong ngày. Nhắm đảm bảo thuận lợi nhất cho chuyến đi chơi của quý khách.

       Ngoài ra, nắm bắt được xu hướng nghỉ dưỡng mới của du khách. Khi muốn đến trải nghiệm Quảng trường biển Sầm Sơn trong năm nay. Chúng tôi đã kết nối với các khách sạn, nhà hàng khu vực xung quanh. Mang đến cho bạn và người thân “combo tour trọn gói Hà Nội- Quảng trường biển“. Đây là gói combo có thể đáp ứng được những yêu cầu du lịch của quý khách một cách tốt nhất.

 

 

2. Lợi ích của Tour trọn gói Hà Nội – Sầm Sơn

        Chúng tôi cung cấp Tour trọn gói  “3 ngày 2 đêm”, “2 ngày 1 đêm” tại Sầm Sơn. Ngoài ra các bạn tư vấn viên sẽ đưa ra những gói dịch vụ để cho bạn và người thân tham khảo, lựa chọn. Bạn có thể tùy chọn khách sạn, view phòng, nhà hàng, hay địa điểm vui chơi tùy theo sở thích. Văn phòng luôn lắng nghe và linh hoạt với mọi yêu cầu của du khách.

    Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn và gia đình chỉ việc lên lịch, chuẩn bị hành lý. Việc còn lại đã có chúng tôi lo.

      

        Sẽ có xe đến đón tận nơi và đưa tận vào khách sạn mà bạn đã đặt trước. Cùng với đấy chúng tôi sẽ lo các thủ tục nhận phòng, bạn sẽ không phải ngồi chờ đợi hàng giờ đồng hồ để được lên phòng nghỉ.

        Sau khi quý khách nhận chìa khóa phòng, nghỉ ngơi, ăn uống và vui chơi. Đến ngày về, sẽ có xe đón tại sảnh khách sạn và đưa bạn về nhà mình.

 

3. Lịch trình Tour Hà Nội- Quảng trường biển.

Chúng tôi xin gửi Lịch trình Tour cho quý du khách tham khảo:

    – Xuất phát và đón khách lúc 7h tại Hà Nội.

    – Về tới khách sạn Sầm Sơn lúc 10h-10h30 .

    – Quý khách nhận phòng, vệ sinh cá nhân, nghỉ ngơi 15-20p. Xong xuống ăn cơm.

    – Buổi chiều quý khách tự do vui chơi , tắm biển tại Sầm Sơn, hoặc mua gói tham quan của chúng tôi tới các địa điểm như đền Độc Cước, chùa Cô Tiên…

    – Ăn tối vào lúc 18h30.

    – Buổi tối quý khách tự do vui chơi. check-in tại quảng trường biển, mua sắm tại các shophouse, ngắm đường phố Sầm Sơn lung linh vào buổi tối, hoặc ngồi thư giãn,cảm nhận những làn gió mát dưới biển Sầm Sơn.

……

– Sáng hôm sau quý khách ăn sáng, làm thủ tục trả phòng,xe sẽ đón lúc 9h tại sảnh khách sạn.Sau đó sẽ chở quý du khách về nhà riêng tại Hà Nội.

 

XEM THÊM:

GIÁ THUÊ PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN

GIÁ THUÊ SHOPHOUSE TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN

Vị trí của chúng tôi.

 

 

NGUỒN: SUNHOTEL.COM.VN