GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Quảng trường biển đang là điểm đến, thu hút rất nhiều khách du lịch đến từ trong nước và quốc tế. Đây là nơi tập trung các tiện ích nghỉ dưỡng. Đặc biệt là các shophouse kinh doanh đẳng cấp, lượng khách hàng tiềm năng. Quý khách đang muốn thuê shophouse tại Quảng trường biển để kinh doanh, hoặc nghỉ dưỡng. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để nắm thêm được thông tin nhé.

 

GIÁ THUÊ SHOPHOUSE TẠI QUẢNG TRƯỜNG BIỂN

 

1. Giới thiệu về Quảng trường biển Sầm Sơn

      Quảng trường biển nằm trong siêu dự án Sun Group Sầm Sơn, dự án với tổng diện tích 1200ha. Do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Đây là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện ca nhạc, lễ hội, đêm nhạc EDM, biểu diễn nghệ thuật… Đặc biệt Quảng trường biển Sầm Sơn còn được chọn là địa điểm tổ chức ngày lễ ” Khai trương du lịch hè Sầm Sơn”. Đêm ca nhạc với  các khách mời quan trọng, tiết mục âm nhạc đặc sắc. Cùng với màn bắn pháo hoa rực rỡ.

      Hiện nay,xung quanh khu vực Quảng trường biển Sầm Sơn, đã dần rõ rệt các tiện ích, sản phẩm nghỉ dưỡng như các : Boutique hotel, Condol Hotel… Và đặc biệt là khu vực Shophouse. Là nơi có thể kinh doanh, bán hàng hoặc làm các sản phẩm nghỉ dưỡng quanh năm.

 

2. Ưu điểm của shophouse tại quảng trường biển Sầm Sơn.

      Các Shophouse nằm trong khu vực quảng trường biển, được xây dựng 4 tầng 1 Tum,chiều cao công trình khoảng 16,7m. Diện tích đa dạng từ 66,3m2 đến 146,5m2. Đặc biệt, từng căn shophouse đều đã có sổ đỏ sở hữu lâu dài.

      Shophouse được thiết kế mang phong cách hiện đại, đa mục đích sử dụng. Sản phẩm vừa đáp ứng nhu cầu ở, vừa phù hợp với mục đích kinh doanh, cho thuê. Từng căn shophouse được sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường nhằm tạo nên một không gian sống trong lành, thư giãn.

      Tầng 1 của các căn shophouse Sầm Sơn có chiều cao 3,8m và mặt tiền rộng từ 6m đến 6.5m. Đặc biệt những căn shophouse tại vị trí góc có thể có mặt tiền lên đến 10m. Diện tích rộng rãi cùng chiều cao trần lý tưởng. Đảm bảo cho việc tổ chức không gian kinh doanh tại tầng 1 các căn shophouse hiệu quả.

      Mặt bằng các tầng 2, 3, 4 được bài trí tinh tế, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Tùy theo mục đích sử dụng, mỗi căn shophouse gần quảng trường có thể khai thác từ 4 đến 6 phòng ngủ. Đây cũng là một điểm mạnh làm tăng hiệu quả sử dụng. Tận dụng không gian bên trong làm thành những sản phẩm nghỉ dưỡng. Khoảng sân thượng thoáng đãng là nơi tổ chức các buổi tiệc nhỏ ngoài trời để gia chủ tận hưởng vị trí ngắm cảnh lý tưởng.

 

 

 

3. Giá thuê shophouse tại Quảng trường biển Sầm Sơn.

      Hiện nay giá thuê các shophouse để kinh doanh tại đây giao động từ 30-100tr/tháng phụ thuộc vào diện tích và vị trí từng căn.

      Còn nếu bạn là khách du lịch đến thuê để nghỉ dưỡng. Cũng sẽ tùy thuộc vào vị trí và diện tích. Thêm vào đó là dịp cuối tuần, hay đầu tuần, ngày lễ hay ngày thường thì giá cũng sẽ có thay đổi.
      Giá trung bình sẽ giao động từ 3tr-5tr/đêm. Đây là mức giá hợp lý để cho gia đình bạn có một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Có sự riêng tư và gần với biển Sầm Sơn.

 

XEM THÊM:

BOUTIQUE HOTEL CẠNH QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

SHOPHOUSE TẠI SẦM SƠN THANH HÓA

NGUỒN: SUNHOTEL.COM.VN