GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

 SHOPHOUSE TẠI SẦM SƠN THANH HÓA

 

Shophouse chính là loại hình bất động sản được sử dụng vừa làm nhà ở, vừa làm nơi kinh doanh dịch vụ hoặc nghỉ dưỡng. Các shophouse tại Sầm Sơn Thanh Hóa, được xây dựng và thiết kế liền kề với nhau tạo thành một dãy phố kinh doanh thương mại sầm uất. Hôm nay Sunhotel sẽ giới thiệu cho bạn những vị trí và ưu điểm của các Shophouse Sầm Sơn.

 

1. Vị trí các Shophouse tại Sầm Sơn

      Hiện nay thành phố Sầm Sơn đang trong giai đoạn phát triển cực mạnh về thương mại và phát triển du lịch. Những con phố kinh doanh shophouse liên tiếp mọc lên. Đáng chú ý đấy là Khu Shophouse đường Lê Lợi – đối diện chợ Cột Đỏ Sầm Sơn. Và khu Shophouse nằm trong dự án Sungroup Sầm Sơn- Bên cạnh quảng trường biển. 

      Không phải nói nhiều về những lợi ích của các shophouse nằm tại Sun Group Sầm Sơn. Khi Quảng trường biển là nơi  thường xuyên tổ chức các sự kiện về Ca nhạc, giải trí,… Thuận lợi cho chủ sở hữu kinh doanh quanh năm, do lượng khách du lịch rất đông đổ về đây.

       Shophouse nằm trên đường Lê Lợi, là con đường giao thương chính kết nối tp Sầm Sơn và các huyện, tỉnh nằm tại phía Nam Thanh Hóa và Việt Nam. Đối diện với chợ Cột Đỏ nên đây là khu tập trung cư dân đông đúc, lượt người đi lại nhiều. Tạo nhiều cơ hội cho việc kinh doanh, hàng hóa.

 

2. Ưu điểm của các Shophouse tại Sầm Sơn

       Các khu shophouse đều tọa lạc tại vị trí cực đẹp tại Sầm Sơn. Những vị trí vàng, cư dân đông đúc, dòng người tấp nập.

       Shophouse tại Sầm Sơn đều được xây dựng 4 tầng, diện tích sàn khoảng 100m2. Với lối thiết kế sang trọng, đồng đều. Cùng với đấy là mặt tiền rộng rãi, mặt sàn các tầng đều bố trí ban công không gian thoáng mát, nhà vệ sinh riêng biệt. Nên tùy vào mục đích của chủ sở hữu. Shophouse có thể làm cửa hàng kinh doanh, buôn bán, văn phòng, hoặc nhà ở.

       Đặc biệt, các shophouse nằm trong khu vực Sun Group Sầm Sơn. Do rất gần Quảng Trường Biển nên ngoài các mục đich trên. Còn có thể xây các chung cư Mini để cho khách đi du lịch Sầm Sơn thuê để nghỉ dưỡng. Thuận tiện cho việc tham quan, khám phá Biển và các tiện ích trong khu vực Sun Sầm Sơn.

 

3. Giá thuê Shophouse tại Sầm Sơn Thanh Hóa

        Do nằm tại các vị trí đẹp, có thể kinh doanh được nhiều lĩnh vực khác nhau. Nên giá thuê của các Shophouse sẽ cao hơn đôi chút so với những cửa hàng bình thường.

        Hiện nay, giá thuê thô chưa qua chỉnh sửa và hoàn thiện của các shophouse có giá khoảng 10-20tr/tháng. Nếu các căn đã được chủ nhà hoàn thiện và cho thuê tùy vào mục đích của bạn thì giá khoảng 15-30tr/tháng.

       Ngoài ra còn tùy thuộc vào vị trí như căn góc, căn mặt đường, hay căn view quảng trường, view biển giá sẽ cao hơn. Bạn có thể đàm phán trực tiếp với chủ nhà để biết được giá chính xác nhất.

 

4. Một số hình ảnh các căn Shophouse tại Sầm Sơn

 

 

 

 

 

 

XEM THÊM:

VILLA 5 PHÒNG NGỦ TẠI SẦM SƠN

VILLA 7 PHÒNG NGỦ TẠI SẦM SƠN

VILLA 9 PHÒNG NGỦ TẠI SẦM SƠN

 

NGUỒN: SUNHOTEL.COM.VN