GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

SUN WORLD SẦM SƠN THANH HÓA 2023

 

Sun World Sầm Sơn Thanh Hoá 2023 đã được hoàn thiện và đưa vào khai thác. Hứa hẹn sẽ giúp du lịch Sầm Sơn chuyển mình. Không còn ‘Mác” kinh doanh một mùa, mà thay vào đó sẽ là địa điểm thu hút hàng triệu khách du lịch quanh năm. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu qua đôi chút về Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa đến quý khách hàng.

 

Vị trí Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa

      Sun World Sầm Sơn tọa lạc trên trục đường Nam Sông Mã. Con đường huyết mạch nối Tp. Thanh Hóa với Tp. Sầm Sơn. Thuận lợi cho việc di chuyển của du khách. Khi chỉ mất khoảng 2h đồng hồ từ từ Hà Nội vào.

     Là công viên giải trí thuộc dự án Sun group Sầm Sơn với chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Đây là siêu dự án của Tp Sầm Sơn. Là viên ngọc sáng cho ngành du lịch của Sầm Sơn phát triển vượt bậc. Sánh ngang với các thành phố du lịch lớn khác trên thế giới.

     Sun world Sầm Sơn có tổng diện tích hơn 30ha. Bao gồm 2 công viên giải trí nằm cạnh nhau : Công viên chủ đề và công viên nước Sun world Sầm Sơn.

    Đặc biệt mỗi công viên sẽ mang một câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Dựa theo những truyền thuyết về  Người dân xứ Thanh, những câu chuyện lịch sử bên cạnh dòng sông Mã, sông Đơ và biển Sầm Sơn. Mang đến cho quý du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi đến đây.

     Với hàng trăm trò chơi vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế. Cùng các trò chơi chỉ xuất hiện tại Sun world Sầm Sơn. Các lễ hội, ca nhạc kịch trên sông… cùng hàng trăm địa điểm checkin siêu đẹp và sang chảnh. Sun world Sầm Sơn hứa hẹn sẽ thu hút hàng triệu lươt du khách đến tham quan mỗi năm.

 

Tổng quan 2 công viên Sun world Sầm Sơn

 

Công viên chủ đề Sun world

 

Công viên nước Sun Sầm Sơn

 

 

 

Mua vé Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa 2023 ở đâu?

Quý khách có thể đến trực tiếp quầy bán vé ở các cửa của Sun World Sầm Sơn.

Hoặc có thể Đặt vé Sun World Online thông qua các bán hàng của Sunhotel.

 

 

XEM THÊM:GIÁ VÉ SUN WORLD SẦM SƠN THANH HÓA

 

Liên hệ tư vấn thông tin dịch vụ liên quan đến dự án Sun world tại Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Hotline: 0886 38 3636

Email: sunhotel.com.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongsungroupsamson

Địa chỉ: Bắc Sơn- Sầm Sơn- Thanh Hóa

 

NGUỒN: SUNHOTEL.COM.VN

Tất cả thông tin trên mang tính minh hoạ và sẽ được hiệu chỉnh thông tin khi chính thức đi vào hoạt động dự án.