GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

GIÁ VÉ SUN WORLD SẦM SƠN THANH HÓA

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng tham khảo về giá vé Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa. Giá vé được chúng tôi cập nhật liên tục, tùy theo các ngày đầu tuần- cuối tuần hoặc mùa Đông-Hè…. Giúp quý khách hàng nắm được thông tin chính xác nhất.

 

1. Giới thiệu đôi chút về Sun World Sầm Sơn

        Công viên Sun World nằm trên trục đường Nam Sông Mã. Con đường huyết mạch nối thành phố Sầm Sơn với tp Thanh Hóa.

        Sun World Sầm Sơn một mặt giáp với sông Đơ, nhánh của dòng sông Mã anh hùng. Là nơi giao thoa của 3 dòng chảy sông Mã- sông Đơ và biển Sầm Sơn. Đây là nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm. Và xung quanh có rất nhiều tiện ích của dự án Sun Group Sầm Sơn

     Mục đích cao nhất của Sun World chính là thay đổi ngành du lịch Sầm Sơn. Hướng tới một ngành du lịch đa màu sắc và đa mùa. Để không còn mang tiếng ” Du lịch một mùa”. Thay vào đấy sẽ thu hút khách du lịch quanh năm. Đem lại công việc ổn định và nâng cao đợi sống cho người dân.

         Sun World Sầm Sơn bao gồm 2 siêu công viên giải trí đó là:  Công viên nước và công viên chủ đề.

        Tại đây sẽ có vô số trò chơi, thích ứng với mọi thời tiết. Những trò chơi trong nhà và ngoài trời. Sẽ đảm bảo cho quý khách một trải nghiệm vui chơi đầy thích thú. Xua tan mệt mỏi sau những ngày làm việc căng thẳng. Gắn kết thêm cha mẹ và con cái.

       Điểm đặc biệt của Sun World Sầm Sơn đấy chính là những phân cảnh, bố cục, hay là trò chơi đều mang một câu chuyện, truyền thuyết, sử thi riêng của người dân xứ Thanh.

      Ngoài các trò chơi Sun World Sầm Sơn còn có các khu lễ hội, các sân khấu tổ chức ca nhạc,các vị trí check in siêu đẹp. Đặc biệt là sân khấu nổi, nơi tổ chức các hoạt động ca nhạc kịch trên sông nước. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng nghỉ ngơi của mọi người sau những ngày làm việc mệt mỏi.

 

 

 

 

XEM THÊM:CÔNG VIÊN NƯỚC SUN WORLD SẦM SƠN

 

2. Bảng giá vé chính thức của Sun World Sầm Sơn

       Sun world Sầm Sơn rất rộng lớn và nhiều trò chơi. Vì thế tùy vào nhu cầu và quỹ thời gian. Du khách nên cân nhắc xem sẽ nên dùng những dịch vụ gì.

   Tại các quầy bán vé hoặc trên những trang bán trực tuyến sẽ có những loại vé như sau: 

              + Vé vào cửa tham quan Sun World Sầm Sơn : Chỉ tham quan và khi quý khách muốn chơi trò gì có thể mua riêng lẻ.

              + Vé vui chơi công viên nước Sun World Sầm Sơn: Vé bao gồm các trò chơi của công viên nước, khi vào đây quý khách nên chuẩn bị sẵn đồ bơi và một chút đồ ăn nhẹ để tránh bị mệt lả sau khi chơi.

              + Vé chơi các trò chơi công viên chủ đề Sun World Sầm Sơn : Cũng giống như công viên nước, vé đã bao gồm các trò chơi của công viên chủ đề. Những trò chơi trong nhà, hay là cảm giác mạnh đều sẽ xuất hiện tại đây.

             + Vé Combo Sun world Sầm Sơn Thanh Hóa : Khi bạn có “quỹ thời gian lớn” thì đây là sự lựa chọn thích hợp nhất để trải nghiệm công viên Sun World. Với giá thành phải chăng và được thưởng thức tất cả các trò chơi tại 2 công viên.

 

 

Lưu ý: Giá vé có thể tăng giảm ngày trong tuần, hoặc theo mùa. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

XEM THÊM: TOP NHỮNG KHU VUI CHƠI TẠI SẦM SƠN

 

Liên hệ tư vấn thông tin dịch vụ liên quan đến dự án Vé Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Hotline: 0886 38 3636

Email: sunhotel.com.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongsungroupsamson

Địa chỉ: Bắc Sơn- Sầm Sơn- Thanh Hóa

 

 

NGUỒN: SUNHOTEL.COM.VN

Tất cả thông tin trên mang tính minh hoạ và sẽ được hiệu chỉnh thông tin khi chính thức đi vào hoạt động dự án.