GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

GIỜ MỞ CỬA SUN WORLD SẦM SƠN 2024

    SUN WORLD SẦM SƠN 2024 hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách một làn sóng mới , một Sầm Sơn hoàn toàn mới mẻ . Với rất nhiều trò chơi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ đem lại sự thích thú, hào hứng và xua tan đi cái nắng oi ả của mùa hè .

1. Giờ mở cửa Sun World Sầm Sơn 2024.

– Đến đây du khách sẽ được tận hưởng những cảm giác thú vị với các trò chơi dưới nước độc đáo, mới lạ, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo.

– Đây có thể nói là một quần thể vui chơi giải trí rộng lớn bậc nhất tại TP. Sầm Sơn rộng trên diện tích 33.6 ha đón hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước . Cùng đón chờ Công viên chủ đề đặc biệt nhất của xứ Thanh sẽ đi vào hoạt động từ tháng 5/2024 .

Thông tin giờ mở của của công viên Sun World Sầm Sơn:

  • Thứ 2 – Thứ 6: Hoạt động từ 14h đến 22h.
  • T7 – CN: Hoạt động từ 9h đến 22h
  • Lưu ý: giờ mở cửa có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết tại Sầm Sơn.

   Quý khách nên trang bị kem chống nắng, và không nên vui chơi khi nắng quá gay gắt. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó quý khách nên tuân thủ quy định trong khu vui chơi tại các biển chỉ dẫn trong công viên.

2. Giá vé Sun World Sầm Sơn 2024

– Công viên Sun World Sầm Sơn không chỉ là một công viên giải trí tuyệt vời mà còn là một điểm đến lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ thú vị. Lấy cảm hứng từ sử thi “Đẻ Đất Đẻ Nước” của người Mường, chứa đựng những quan niệm cổ xưa về việc hình thành trời đất, tạo lập ra vạn vật, Công viên chủ đề Sun World sẽ tái hiện trọn vẹn chủ đề văn hóa Việt Nam. Một ý tưởng hoàn toàn mới lạ chưa từng được thấy ở những dự án trước được xây dựng và vận hành bởi tập đoàn Sun Group.

Giá vé công viên nước Sầm Sơn

    • Đối với người lớn 350.000đ/vé/lượt.

    • Trẻ em từ 1-1m4 giá vé là 250.000đ/vé/lượt.

    • Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

    • Bạn nên lưu ý: Giá trên chưa bao gồm vé vui chơi các trò chơi chủ đề và các khu dịch vụ ăn uống trong khu vui chơi.

 

3. Vị trí Sun World Sầm Sơn 2024

– Nếu bạn đến từ đại lộ Nam Sông Mã, bạn sẽ thấy cổng vào Sun World Sầm Sơn khi vừa nhìn thấy khu Sun Riverside Village.

– Nếu bạn đi theo hướng Quốc lộ 47, rẽ trái vào đường Trần Hưng Đạo tại vòng xuyến quốc lộ 47 và đường Trần Hưng Đạo, sau đó rẽ trái thêm 800m tại giao lộ Trần Hưng Đạo và trục cảnh quan phố đi bộ để đến cổng Sun World Sầm Sơn.

– Nếu bạn đi từ hướng biển lên, đi thẳng về phía tây khoảng 2,5km từ Quảng trường biển Sầm Sơn là đến Sun World Sầm Sơn.

Lưu ý: Hiện tại tất cả thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, do Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa đang được xây dựng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin chính xác trong thời gian nhanh nhất.

 

           NGUỒN: https://sunhotel.com.vn/