GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

QUY ĐỊNH CÔNG VIÊN NƯỚC SUN WORLD SẦM SƠN

    Công viên Sun World là tổ hợp khu vui chơi giải trí có quy mô lớn nhất vùng Đông Bắc Bộ .  Đây là công trình được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Sun Group – một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất Việt Nam về lĩnh vực xây dựng . Một tổ hợp công viên giải trí mới mang âm hưởng của những câu truyện Sử Thi sẽ chính thức được ra mắt tại Sầm Sơn, Thanh Hóa.

1. Một số quy định công viên nước Sun World Sầm Sơn

Là khu vui chơi giải trí hiện đại, rộng lớn với rất nhiều trò chơi hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi. Tuy nhiên khi đến với công viên nước quý du khách cần lưu ý một số quy định trong công viên:

– Tuân thủ giờ ra/vào cửa của công viên , có thể đóng cửa, tạm hoãn hoặc tạm dừng một số dịch vụ vì lý do thời tiết, theo tình hình vận hành, các yêu cầu về bảo trì, bảo dưỡng hoặc các nguyên nhân khác ngoài tầm kiểm soát của Khu Vui Chơi .

– Trừ trường hợp do lỗi của Khu Vui Chơi hoặc chính sách của có quy định khác, Vé đã mua không được hoàn trả dưới mọi hình thức , vé chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất không được tái sử dụng .

– Không đem theo trang sức , các đồ vật có giá trị bên người đề phòng các trường hợp xấu nhất làm thất thoát về tài sản và nguy hiểm cho quý khách hàng.

– Quý khách không mang đồ ăn , đồ uống từ bên ngoài vào trong công viên để tránh tình trạng xả rác bừa bãi làm mất vệ sinh , cũng như không đảm bảo vẻ đẹp về mĩ quan công cộng .

 

 

2. Một số lưu ý về sức khỏe khi vui chơi tại công viên nước Sun World

–  Đến với công viên nước Sun World Sầm Sơn quý khách sẽ được thỏa sức trải nghiệm rất nhiều trò chơi mạo hiểm, khám phá, cảm giác mạnh. Do đó quý khách cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt để có thể trải nghiệm trọn vẹn các trò chơi tại đây.

  – Quý Khách Hàng cam kết và bảo đảm rằng bản thân không có bất kỳ vấn đề bất ổn về xương khớp, tim mạch, hô hấp cũng như các bệnh lý khác có khả năng trầm trọng thêm khi trải nghiệm các dịch vụ, trò chơi , để có thể trải nghiệm một cách thư giãn , thoải mái nhất .

  –  Quý khách nên mặc quần áo thoải mái dễ di chuyển, dễ hoạt động. Nên bôi kem chống nắng và uống viên chống nắng để có thể hoạt động cả ngày ngoài trời mà vẫn đảm bảo về sức khoẻ và lan da cho quý khách.

3. Mua vé công viên nước Sun World Sầm Sơn ở đâu?

Qúy khách có thể mua vé ngay tại cổng công viên tuy nhiên sẽ phải chờ xếp hàng mua vé khi mua vé trực tiếp tại cổng. Bên cạnh đó quý khách có thể đặt mua vé online vừa tiết kiệm thời gian và không phải xếp hàng chờ mua vé. Hoặc có thể mua tại các đại lý phân phối bán vé công viên.

 

4. Các trò chơi tại công viên nước Sun World

Công viên nước Sun World Sầm Sơn sẽ có hai khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn. Với khu vui chơi người lớn quý khách sẽ trải nghiệm những trò chơi khám phá, mạo hiểm, cảm giác mạnh thách thức lòng gan dạ của những người đam mê mạo hiểm , thử thách .

     + Thử thách mãng xà:

Không chỉ thử thách sự gan dạ của người chơi bằng độ uốn lượn thần sầu của đường máng trượt. Thử thách mãng xà mang đến cho người chơi cảm giác thót tim bởi tốc độ đỉnh cao. Trò chơi này nhất định sẽ chinh phục được các bạn đam mê các trò chơi cảm giác kích thích.

 

+ Cưỡi rồng vượt thác:

Đến công viên nước Sầm Sơn mà không thử trò chơi cực đã thì cuộc vui hẳn sẽ không trọn vẹn được. Thả mình tuột “vèo vèo” trên những máng trượt vòng vèo, từ cao đến thấp. Bạn sẽ được tự do lướt trên nước, cảm giác như cưỡi rồng vậy. Đây quả là trò chơi giải phóng hết mệt nhọc thường ngày đấy.

+ Sóng thần:

   Trò cảm giác mạnh kích thích nhất ở công viên nước Sầm Sơn không thể là gì khác ngoài sóng thần. Sóng nhân tạo trong bể bơi sẽ khiến bạn rung lắc, chao đảo. Bạn nhất định sẽ cực kỳ phấn khích khi ngụp lặn trong cơn sóng thần cuồng phong thịnh nộ này.

+ Vịnh mặt trời

Đến với trò chơi vịnh mặt trời, bạn có thể thư giãn trong dòng nước yên bình xanh mát, đắm chìm vào những giây phút thoải mái, yên bình.

 

 

 

Một số trò chơi tại Công viên nước Sun World

 

Nguồn:https://sunhotel.com.vn/