GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

SẢN XUẤT TƯỢNG TÔ MÀU

Tượng thạch cao đang là sảm phẩm rất được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay. Nhằm kích thích và phát triển sự sáng tạo của giới trẻ thông qua hoạt động tô tượng. Tại Sầm Sơn Xưởng Tượng Đông Sơn là cơ sở sản xuất tượng tô màu chất lượng nhất.

 

1. Giới thiệu về Xưởng Tượng Đông Sơn

– Là xưởng chuyên sản xuất tượng thạch cao và cung cấp thiết bị khu vui chơi như tượng thạch cao tô màu, tô tượng, tượng mỹ thuật và đa dạng hình tượng bắt mắt.

– Chuyên sản xuất và cung cấp sỉ lẻ tượng thạch cao. Có đội ngũ nhân viên sản xuất tượng thạch cao được đào tạo chuyên nghiệp. Tinh thần cho ra sản phẩm đẹp đến tay người tiêu dùng là chất lượng nhất.

– Sản phẩm Xưởng Tượng Đông Sơn được đánh giá cao vì các tượng dù lớn hay nhỏ cũng được gia công hết sức tỉ mỉ. Đẹp đến từng đường nét và chi tiết, độ sắc nét cao làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

– Với tiêu chí chất lượng hàng đầu và phục vụ theo yêu cầu. Cơ sở sản xuất tượng Đông Sơn thường xuyên cập nhật xu hướng và tạo ra mẫu mới hot trend nhất thị trường tượng thạch cao.

– Ngoài ra, Xưởng Tượng Đông Sơn còn có thêm các mặt hàng dụng cụ như khay, cọ vẽ với độ ăn bám tốt phục vụ cho nhu cầu của các cửa hàng tô tượng.

 

 

2. Thông tin liên hệ

• Địa chỉ giao dịch: 363 Lý Tự Trọng – Khu Phố Trung Mới – Phường Trường Sơn – Sầm Sơn Thanh Hóa.

• Số liên hệ: 0943 869 996

 

3. Một số hình ảnh về Xưởng Tượng Đông Sơn

 

Quy trình sản xuất tượng thạch cao

 

 

Xưởng Tượng Đông Sơn

 

 

 

 

 

 

 

Mẫu tượng tại Xưởng Tượng Đông Sơn

 

 

 

Xưởng Tượng Đông Sơn

Nguồn: https://sunhotel.com.vn/

Liên hệ: 0943 869 996