GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

REVIEW CÔNG VIÊN SUN WORLD SẦM SƠN

 

Sun world Sầm Sơn bao gồm 2 công viên chính đấy là : Công viên nướccông viên chủ đề. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến quý du khách đôi chút trải nghiệm Review Công viên Sun World Sầm Sơn.

 

Vị trí của Sun World Sầm Sơn.

        Sun World Sầm Sơn nằm trên đường Nam Sông Mã. Con đường nối giao thương của thành phố Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn. Thuận tiện cho việc di chuyển của du khách từ các tỉnh ngoài khi muốn đến trải nghiệm các trò chơi tại Sun World Sầm Sơn.

        Sun World Sầm Sơn cách Quảng Trường Biển Sầm Sơn, Phố đi bộ, Thiên đường mua sắm Sun World hơn 1km. Tuy nhiên nếu di chuyển trong Đại lộ trung tâm Sun Group Sầm Sơn. Thì chỉ mất 5 phút là du khách đã đặt chân đến được cổng của Sun World Sầm Sơn.

       Bên cạnh Công viên là khu sinh thái nghỉ dưỡng biệt thự ven sông Đơ. Quý du khách có thể vừa nghỉ ngơi tại đây để thưởng thức những tiện nghi đẳng cấp 5 sao. Với khí hậu trong lành mát mẻ. Vừa có thể đi bộ để đến với Sun World.

XEM THÊM:REVIEW QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

 

Công viên nước Sun World Sầm Sơn

       Những trò chơi dưới nước chỉ xuất hiện tại các công viên lớn của Việt Nam nay đã có mặt tại Sầm Sơn- Thanh Hóa.

       Công viên nước Sầm Sơn với vô số các trò chơi cá nhân, tập thể vui nhộn. Các trò chơi mạo hiểm cho người thích cảm giác mạnh. Hay là những trò chơi phù hợp với trẻ em trong mọi độ tuổi. Đây sẽ là nơi giúp du khách xua tan mệt mỏi, nóng bức sau những ngày hè làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

       Tại đây ngoài những trò chơi dưới nước. Quý du khách còn được chiêm ngưỡng Sân khấu nổi lớn nhất miền Bắc. Nơi tổ chức các buổi ca xướng, nhạc kịch trên nước. Những tiết mục mang phong tục, tập quán, những câu chuyện thần thoại… của người dân xứ Thanh.

      Công viên nước sun world hứa hẹn sẽ là nơi thu hút hàng triệu lượt khách đến với du lịch Sầm Sơn trong hè năm nay. Và là nơi giúp du khách và gia đình xua tan mệt mỏi, nóng bức sau những ngày hè làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

 

Công viên nước Sầm Sơn với các trò chơi vui nhộn

 

 

 

 

XEM THÊM:KHÁCH SẠN GIÁ RẺ GẦN PHỐ ĐI BỘ SUN SẦM SƠN

 

3. Công viên chủ đề Sun World Sầm Sơn

      Công viên chủ đề Sun world nằm bên bờ sông Đơ. Và được nối với Công viên nước Sầm Sơn bằng cây cầu ” Kỳ Quan”. Cây cầu mang ý nghĩa hài hòa về thiên nhiên, đất trời.

      Chủ đề chính của công viên, được Sun Group tiết lộ chính là khai thác trường ca ” Đẻ đất đẻ nước và văn hoá Đông Sơn ” của người Mường. Câu chuyện mà người dân xứ Thanh đã truyền nhau qua bao đời nay.

      Đặc biệt những bố cục công viên được xây dựng có mục đích. Từ khi bắt đầu đặt chân vào, mỗi địa điểm, mỗi công trình đều mang một câu truyện đặc trưng mà Công viên chủ đề Sun World muốn mang đến cho du khách.

       Nơi đây còn là nơi thường xuyên tổ chức các sự kiện lễ hội, các buổi biểu diễn rất hấp dẫn đối với mọi người

       Như vậy. Ngoài những trò chơi đang thịnh hành trong nước và cả quốc tế. Quý du khách khi đến với Công viên chủ đề Sầm Sơn còn được trải nghiệm tham quan, khám phá các trò chơi, khu giải trí mang đậm văn hóa chỉ có riêng tại Sun World Sầm Sơn Thanh Hóa.

 

 

 

 

Lễ hội Carnival đa màu sắc tại Sun World

 

Liên hệ tư vấn thông tin dịch vụ liên quan đến dự án Sun World tại Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Hotline: 0886 38 3636

Email: sunhotel.com.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongsungroupsamson

Địa chỉ: Bắc Sơn- Sầm Sơn- Thanh Hóa

 

NGUỒN: SUNHOTEL.COM.VN

Tất cả thông tin trên mang tính minh hoạ và sẽ được hiệu chỉnh thông tin khi chính thức đi vào hoạt động dự án.