GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

  Chắc hẳn khi đến với Sầm Sơn mọi người đều muốn được ăn hải sản chất lượng? Menu đa dạng, món ăn hấp dẫn, người làm bếp có tâm có tầm. Đến với Nhà hàng Chinh Thủy Sầm Sơn – là một nơi tuyệt vời để thưởng thức các món ăn đặc sản Sầm Sơn.

 

NHÀ HÀNG CHINH THỦY SẦM SƠN

 

1. Giới thiệu đôi chút về Nhà Hàng Chinh Thủy Sầm Sơn

   Tọa lạc tại bãi tắm D trên con đường Hồ Xuân Hương nổi tiếng. Được đưa vào hoạt động lâu năm đã có độ uy tín nhất định tại Sầm Sơn.

   Mới đây nhà hàng đã được cải tạo và đã có 1 giao diện hoàn toàn mới. Quý khách đã có thể đến trải nghiệm một không gian vô cùng rộng rãi. Mang lại cảm giác vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần giản dị gần gũi với thiên nhiên. Còn gì bằng khi có thể vừa thưởng thức hải sản tươi ngon đặc sản Sầm Sơn vừa ngắm những con sóng dạt về bờ cực kì mát mẻ. Với tầm nhìn ra biển và không khí trong lành, nhà hàng mang đến cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và thú vị.

   Bên cạnh đó nhà hàng có 1 sân khấu lớn nhằm phục vụ quý khách có một buổi ăn uống. Tổ chức sự kiện sôi động rất thích hợp cho khách đoàn đến du lịch Sầm Sơn.

   Để tồn tại và phát triển được trong ngành du lịch ẩm thực nhà hàng. Đi cùng chất lượng món ăn là sự phục vụ chuyên nghiệp từ những nhân viên được training kĩ lưỡng. Luôn làm hài lòng thực khách đến trải nghiệm một cách trọn vẹn.

   Với sự cố gắng, nỗ lực phát triển trong món ăn và chất lượng phục vụ. Chúng tôi tự tin rằng Nhà Hàng Chinh Thủy Sầm Sơn là một nơi sẽ làm bao du khách nhung nhớ khi tới du lịch Sầm Sơn.

 

2. Những món ăn nhà hàng đa dạng luôn có sự thay đổi mới mẻ

   Thực đơn đa dạng phong phú gồm những món như: Tôm, cua, ghẹ, cá, mực, hàu,…

   Hải sản tại nhà hàng luôn được nhập tươi ngon, chế biến món ăn trang trí đẹp mắt, món ăn vừa miệng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Không những thế du khách còn có thể mua hải sản tươi sống mang về làm quà cho người thân ngay tại đây.

 

3. Địa chỉ thông tin liên hệ đặt bàn trước tại nhà hàng

Địa chỉ: Ki-ốt 33, Đường Hồ Xuân Hương – P.Trung Sơn – Tp. Sầm Sơn – Thanh Hóa

Hotline: 0344 446 6660939 326 7890965 999 999

 

4. Một số hình ảnh chụp nhà hàng Chinh Thủy và những món ăn hấp dẫn

 

 

 

 

 

 

 

 

không gian tại nhà hàng Chinh Thủy Sầm Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số món ăn tại nhà hàng

Nguồn: https://sunhotel.com.vn/