GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

KHÁCH SẠN KEN FLC SẦM SƠN

 

          Đến với du lịch Sầm Sơn ai cũng từng đi một lần để trải nghiệm những dịch vụ và tiện ích từ các khách sạn khác nhau. Trong đó, KHÁCH SẠN KEN FLC SẦM SƠN được nhắc đến với dịch vụ chu đáo và tận tâm với khách hàng. Ken Hotel FLC Sầm Sơn Tọa lạc vị trí nằm ngay vòng quay ánh sáng của khu quần thể nghỉ dưỡng FLC  Sầm Sơn, với tiện nghi bao quanh tiện lợi cho mọi quý khách vui chơi giải trí. Là một trong những khách sạn được đánh giá tốt trên các trang mạng xã hội và thu hút mỗi năm hàng chục nghìn lượt khách ghé thăm và lưu trú tại đây.

 

1. Giới thiệu đôi nét về Ken Hotel FLC Sầm Sơn Thanh Hóa.

Vị trí và tiện ích tại Ken Hotel FLC Sầm Sơn.

          Ken Hotel FLC Sầm Sơn tọa lạc nằm bên cạnh FLC Sầm Sơn, nhưng vẫn được sự bao bọc và được thử hưởng các dịch vụ ở quẩn thể nghỉ dưỡng 5 sao. Đó là điều quá tuyệt đối với khách sạn. Ken Hotel FLC Sầm Sơn cùng với vị trí nhân hòa, địa lợi với các dịch vụ nghỉ dưỡng tại khách sạn như: Sử dụng bãi tắm riêng của FLC Sầm Sơn, Tham quan khu quần thể nghỉ dưỡng, sân gold,  điều đặc biệt hơn nữa quý khách có thể tham quan Bể bơi nước mặt lớn nhất Việt Nam với quy mô hơn 1000 m2,… Một khách sạn quá ấn tượng cho một kỳ đầy yêu thương. 

Hình ảnh bể bới nước mặn lớn nhất Việt Nam

 

          Ngoài ra Ken Hotel FLC Sầm Sơn còn mang tới cho quý một sân chơi lạnh mạnh, vui nhộn và gắn kết với nhau hơn nữa. Với không gian thoáng mát và đầy sự kiêu hãnh của một khách sạn ngay trong khu quần thể flc 5 sao, được hưởng các ưu đãi và các dịch vụ đó là điều quá tốt với tất cả các du khách đã và đang có ý định đến sầm sơn và lưu trú tại khách sạn, hãy ghé tới Ken Hotel FLC Sầm Sơn một lần để cảm nhận và thừa hưởng những dịch vụ Ken Hotel FLC Sầm Sơn gửi tới quý khách.

Dịch vụ và chăm sóc khách hàng tại Ken Hotel FLC Sầm Sơn.

          Ken Hotel FLC Sầm Sơn với quý mô rộng và thoải mái, cùng với những sân chơi cho bé luôn là điểm an toàn nhất cho các phụ huynh khi khi đưa con mình đi chơi lành mạnh và an toàn nhất. Quý khách lưu trú tại Ken Hotel FLC Sầm Sơn được thử hưởng các dich vụ như. Bàn BI-A, xe điện tại khách sạn (có khung giờ quy định), xe đạp, bãi đỗ xe siêu rộng và thoải mái ngay bên cạnh khách san,…Ken Hotel FLC Sầm Sơn sẽ luôn là điểm dùng chân lý tưởng cho quý khách.

          Ngoài các dịch vụ quý khách được thừa hưởng tại khách sạn trong khu quần thể nghỉ dưởng 5 sao thì, Ken Hotel FLC Sầm Sơn còn được bao quanh các khu vui chơi hay phố nhà hàng lớn nhất TP Sầm Sơn như: Phố đi Bộ Quảng Trường Biển Sầm Sơn, Đường Trần Nhân Tông Phố Nhà Hàng lớn sang xịn bậc nhất Sầm Sơn, Các Quán Bar,… với khoảng cách các địa điểm chỉ 800m đi bộ, hoặc quý khách có thể đi các phương tiện có thể đi lại các địa điểm.

 

2. Bảng giá tham khảo và dịch vụ ăn nghỉ tại Ken Hotel FLC Sầm Sơn.

Dịch vụ nghỉ dưỡng và tiện ích khách sạn.

          Ken Hotel FLC Sầm Sơn cao 6 tầng và 1 tum, gồm 22 phòng ngủ. Có 3 loại phòng như: Phòng Superior, Phòng Tripple, Phòng Double-double.

          + Phòng Superior bao gồm các dịch miễn phí nghĩ dưỡng tại khách sạn như: Bàn BI-A, xe điện đưa đón tại khách sạn (có khung giờ quy định), chăn, ga, wifi, tivi siêu mỏng,…

          + Phòng Tripple bao gồm các dịch miễn phí nghĩ dưỡng tại khách sạn như: Bàn BI-A, xe điện đưa đón tại khách sạn (có khung giờ quy định), chăn, ga, wifi, tivi siêu mỏng,…

          + Phòng Double-double bao gồm các dịch miễn phí nghĩ dưỡng tại khách sạn như: Bàn BI-A, xe điện đưa đón tại khách sạn (có khung giờ quy định), chăn, ga, wifi, tivi siêu mỏng,…

 

LƯU Ý.Giá phòng sẽ có thay đổi chút nhẹ như:  Đầu tuần & cuối tuần, Các ngày lễ. Để biết thêm thông tin chính xác,  quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua lễ tân khách sạn để được tư vấn.

 

Dịch vụ ăn uống tại khách sạn.

          + Suất ăn sáng tối thiểu: 40k/khách

          + Suất ăn chính tối thiểu: 180k/khách

          Ken Hotel FLC Sầm Sơn với thực đơn đa rạng và phong phú. Với hơn 200 món ăn được chế biến hoàn hảo và ngon miệng tới vị khách khó tính nhất nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình phục vụ từng chi tiết nhỏ nhất.

 

3. Thông tin liên hệ Ken Hotel FLC Sầm Sơn.

Địa chỉ: Khu Đô Thị.  Du Lịch Sinh Thái.  Lô 1,2 Liền Kề 24 Đường Thanh Niên. Phường Quảng Cư. Thành Phố Sầm Sơn.

Hotline: ….

Email: …

4. Một số hình ảnh Ken Hotel FLC Sầm Sơn.

Hình ảnh ngoài khách sạn Ken Hotel FLC Sầm Sơn

 

Quầy lễ tân khách sạn

 

Phòng Double-double

 

Phòng Tripple

 

Phòng Superior

 

Nhà ăn khách sạn

 

Phòng tắm khách sạn

 

Chúc quý khách có một kỳ nghỉ thật trọn vẹn và ý nghĩa!

Nguồn : https://sunhotel.com.vn/