GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

ĐẶT PHÒNG VIEW QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN

 

Quảng trường biển Sầm Sơn là nơi tổ chức các sự kiện quan trọng, các đêm ca nhạc, trình diễn các tiết mục nghệ thuật. Nếu bạn và gia đình đang có ý định đi du lịch biển Sầm Sơn. Hãy “đặt phòng view quảng trường biển Sầm Sơn” để có thể thưởng thức được trọn vẹn tất cả các tiết mục và còn được trải nghiệm nhiều tiện ích tại đây.

 

1. Giới thiệu đôi chút về Quảng trường biển Sầm Sơn

       Tọa lạc tại mặt đường Hồ Xuân Hương, thuộc bãi tắm D của Sầm Sơn. Quảng trường cách FLC Sầm Sơn 500m, cách núi Trường Lệ, đền Độc Cước, hòn Trống Mái khoảng 3km.

       Quảng trường biển nằm trong dự án Sun Sầm Sơn, do tập toàn Sun Group làm chủ đầu tư. Với sân khấu ngoài trời rộng lớn, và sức chứa lên tới  10.000 người. Đây là nơi thường xuyên tổ chức các buổi trình diễn nghệ thuật, ca nhạc của thành phố Sầm Sơn.   

       Đặc biệt đây còn chính là nơi được Tp. Sầm Sơn tin tưởng trao vinh dự tổ chức ngày lễ  “Khai trương hè Sầm Sơn”. Sự kiện có những khách mời quan trọng tham dự, các tiết mục biểu diễn mang tầm quốc tế, và màn bắn pháo hoa rực rỡ.

 

2. Vì sao nên chọn phòng view Quảng trường biển Sầm Sơn

          Sầm Sơn có rất nhiều phòng ốc đầy đủ tiêu chuẩn để cho quý du khách có thể lựa chọn. Nhưng những phòng có View biển và phòng view Quảng trường luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của du khách nhất.

          Thường những khách sạn có Phòng view Quảng trường thì sẽ có view luôn được biển Sầm Sơn. Vì thế tại đây quý khách có thể vừa thưởng thức được những tiết mục biểu diễn tại sân khấu Quảng Trường, vừa ngắm được biển Sầm Sơn, đón những cơn gió mát mẻ từ ngoài biển.

           Ngoài ra, từ Quảng trường Sầm Sơn, quý khách có thể thuận lợi di chuyển tới các khu vui chơi, tiện ích của Sầm Sơn. Khi các tuyến phố đi bộ, phố ẩm thực, phố kinh doanh mua sắm… Tất cả đều nằm xung quanh Quảng trường biển.

XEM THÊM: KHÁCH SẠN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN THANH HÓA

 

3. Các khách sạn có phòng view Quảng trường biển.

             Khách sạn Long Thành 2 Sầm Sơn: Được xây dựng và đưa vào hoạt động tháng 4/ 2017. Khách sạn được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp cổ kính và sang trọng. Khách sạn có cả phòng VIP và phòng thường, có phòng hội nghị rộng lớn, phòng spa, và có cả phòng Karaoke để phục vụ các thượng khách.

         

           Khách sạn Cát Đại Lợi mặt biển Sầm Sơn: Khách sạn có tiêu chuẩn 3 sao với 102 phòng nằm ngay bên cạnh Quảng trường biển. Với 94 phòng đôi và 8 phòng đơn. Đây sẽ hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn không tồi của tất cả du khách khi muốn tìm phòng view Quảng trường biển Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều các Khách sạn 5 sao, Mini hotel, Căn hộ chung cư, Biệt thự nghỉ dưỡng,… nằm trong Sun Sầm Sơn cũng sẽ là những lựa chọn tối ưu cho du khách, khi muốn tham quan khám phá những dịch vụ tiện ích xung quanh Quảng trường biển.

XEM THÊM:KHÁCH SẠN GẦN QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM SƠN GIÁ RẺ

 

3. Giá phòng khách sạn view Quảng Trường Biển

           Do độ “HOT” của Quảng trường biển Sầm Sơn. Nên giá phòng khách sạn có view quảng trường sẽ nhỉnh hơn so với mặt bằng trung phòng khách sạn khác. Và còn nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá phòng như: phòng vip, phòng đơn, phòng đôi, số lượng đêm ở… Mỗi loại phòng sẽ có giá khách nhau.

          Chúng tôi sẽ đưa ra giá trung bình của các khách sạn View Quảng Trường để quý du khách tham khảo thêm:

                      Khách sạn mặt biển đường Hồ Xuân Hương: Đầu tuần từ 800-1tr5/đêm. Cuối tuần từ 1tr2-2tr5/đêm.

                      Khách sạn bện trong Sun Group Sầm Sơn: Đầu tuần : 500-1tr/đêm, cuối tuần 800k-3tr/đêm.

 

Lưu ý: Nếu bạn và gia đình đi vào dịp cuối tuần thì nên gọi điện đặt trước. Tránh tình trạng cháy phòng, hoặc thuê với giá rất cao.

 

 

 

 

 

 

Liên hệ tư vấn thông tin dịch vụ liên quan đến dự án khách sạn gần Quảng trường biển tại Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Hotline: 0886 38 3636

Email: sunhotel.com.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongsungroupsamson

Địa chỉ: Bắc Sơn- Sầm Sơn- Thanh Hóa

NGUỒN: SUNHOTEL.COM.VN

Tất cả thông tin trên mang tính minh hoạ và sẽ được hiệu chỉnh thông tin khi chính thức đi vào hoạt động dự án.