GỌI NGAY : (0237) 3 21 21 68

Số 01 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội

Trục đại lộ trung tâm Sun Group Sầm Sơn kéo dài từ Quảng trường biển và kết thúc tại khu biệt thự nghỉ dưỡng Ven Sông Đơ Sầm Sơn- Thanh Hóa.

 

ĐẠI LỘ TRUNG TÂM SUN GROUP SẦM SƠN

 

1. Đại lộ trung tâm Sun Sầm Sơn nằm ở đâu?

     Đại lộ trung tâm nằm trong quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Sun Sầm Sơn. Do chủ đầu tư là tập đoàn Sun Group. Được khởi công xây dựng vào cuối năm 2020, bắt đầu hoàn thiện và đưa vào hoạt động năm 2023.

     Bắt đầu từ Quảng trường biển.Trục đại lộ thương mại dài 2,6km. Đây được ví như trục xương sống của Sun Group Sầm Sơn khi đều đi qua tất cả các dự án lớn nhỏ của Sun Sầm Sơn như :  Phố đi bộ, phố ẩm thực, phố kinh doanh không ngủ, công viên Sun World,…

          + Quảng trường biển Sầm Sơn: với sức chứa lên tới 10.000 người. Là nơi tổ chức sự kiện lớn của thành phố Sầm Sơn như khai trương Hè, các đêm ca nhạc vào mỗi cuối tuần. Hay những màn EDM ngoài trời, xiếc, biểu diễn mô tô,..

          + Phố đi bộ, Phố ẩm thực: Nơi vui chơi nhộn nhịp, kinh doanh ngày và đêm, các món ăn đặc biệt mang phong Việt Nam và Quốc tế.

          + Công viên Sun World : Với vô số trò chơi, cả trong nhà và ngoài trời. Đáp ứng được mọi nhu cầu của du khách 4 mùa. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi đối tượng.

           + Khu đô thị Sun Grand Boulevard chạy dọc trục đại lộ, có quy mô gần 70 ha với hệ thống shophouse, mini hotel, tòa tháp cao tầng… cung cấp hệ thống tiện ích, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp.

 

truc-dai-lo-trung-tam-sam-son

 

 

XEM THÊM:PHỐ ĐI BỘ SUN SẦM SƠN THANH HÓA

 

Đại lộ trung tâm Sun Sầm Sơn kết thúc ở khu nghỉ dưỡng sinh thái ven sông Đơ.     

     Khu nghỉ dưỡng sinh thái ven sông Đơ.  

        + Xuất phát từ cửa Lạch Hới (sông Mã) kéo dài đến núi Trường Lệ. Sông Đơ có vị trí rất thuận lợi khi gần đại lộ Nam Sông Mã. Dễ dàng kết nối đến các khu phố trung tâm cúa thành phố Thanh Hóa và bãi biển Sầm Sơn.

         + Đại diện Sun Property tiết lộ, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ được phát triển tại nơi giao thoa giữa hai dòng sông Đơ – sông Mã. Tượng trưng cho mạch nguồn tài lộc vượng khí. Nơi đây sẽ trở thành ốc đảo xa hoa giữa phố biển Sầm Sơn.

        +  Nhà đầu tư Sun Group đã góp sức giúp sông Đơ lột xác hoàn toàn. Với quần thể dự án quy mô lớn, dự án đô thị sinh thái nghỉ dưỡng sông Đơ – Sun Riverside Village mang phong cách Miami sôi động, trẻ trung. Hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

 

 

XEM THÊM: NHỮNG DỊCH VỤ NGHỈ DƯỠNG TẠI SUN SẦM SƠN

2. Đại lộ trung tâm Sầm Sơn có tiện ích gì?

     + Mục tiêu chính của Sun Sầm Sơn chính là biến đại lộ trở thành một tâm điểm giải trí, mua sắm hàng đầu với các hoạt động như: festival ca nhạc và lễ hội rực rỡ . Các dãy phố kinh doanh mua sắm không ngủ phục vụ cho mọi tầng lớp du khách.

     + Những sản phẩm nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp. Công viên mini nằm ngay trong lòng của đại lộ những địa điểm vui chơi, giải trí với rất nhiều cây xanh trong lành.

     + Tại đây Buổi sáng, du khách có thể vui chơi giải trí tại công viên Sun World, mua sắm tại các Shophouse , khám phá biển xanh và các thắng cảnh lịch sử của thành phố Sầm Sơn.

     +  Buổi tối hòa mình vào cuộc sống sôi động nơi những cửa hàng lung linh ánh sáng, phố đi bộ, phố ẩm thực,.. Các hoạt động vui chơi ca nhạc, nhảy múa.

 Tất cả điều trên sẽ biến Đại lộ trung tâm Sun Sầm Sơn sánh ngang với các đại lộ lớn khách không chỉ ở Việt Nam. Mà trên toàn thể thế giới.

 

Dai-lo-trung-tam-sam-son-thanh-hoa

 Phối cảnh đại lộ trung tâm Sun Sầm Sơn

 

 

truc-dai-lo-trung-tam-sun-group-sam-son

 

Công viên mini ngay bên trong lòng đại lộ

 

Liên hệ tư vấn thông tin dịch vụ liên quan đến dự án khách sạn gần Sun World tại Sầm Sơn Thanh Hóa

 

Hotline: 0886 38 3636

Email: sunhotel.com.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/congdongsungroupsamson

Địa chỉ: Bắc Sơn- Sầm Sơn- Thanh Hóa

 

NGUỒN: SUNHOTEL.COM.VN

Tất cả thông tin trên mang tính minh hoạ và sẽ được hiệu chỉnh thông tin khi chính thức đi vào hoạt động dự án.